Hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ gia tăng tài lộc, vượng khí

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ nào là tốt nhất? Để giúp sự nghiệp hanh thông, phát triển, việc chọn lựa một hướng bàn làm việc phù hợp sẽ giúp bạn gặp được may mắn, thu hút tài vượng cho công việc của bản thân. Vậy trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Hoàn Mỹ Bespoke đi tìm lời giải đáp cho nghi vấn tuổi Canh Ngọ bàn làm việc hợp hướng nào ngay sau đây nhé.

Tổng quan về tuổi Canh Ngọ
Năm sinh: Canh Ngọ 1990
Mệnh Thủy
Tương sinh: Hỏa, Kim
Tương khắc: Mộc, Thủy
Ngũ hành: Lộ bàng thổ (tức Đất giữa đường)
Người tuổi Canh Ngọ luôn thể hiện sự thông minh, bản lĩnh trong mình

Nhìn chung, người mang tuổi Canh Ngọ thường khá nóng vội và thiếu sự kiên nhẫn. Tuy nhiên, trong công việc, họ là những người tiếp thu kiến thức, kỹ năng mới rất nhanh. Đây cũng là những tuýp người rất thông minh, có tính tự lập từ rất sớm. Hầu hết, những ai sinh năm Canh Ngọ đều có phúc lớn, sau được thăng tiến làm chức to và nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người.

Tuy nhiên, khi còn trẻ, họ sẽ thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân. Chính vì thế, để giảm bớt những nhọc nhằn cho người tuổi Canh Ngọ; việc chọn lựa hướng bàn phù hợp là điều vô cùng cần thiết.

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ nên chọn lự
Bên cạnh các yếu tố về hướng nhà, hướng bếp; việc chọn lựa hướng bàn làm việc cũng cần được chú trọng. Bởi  sở hữu một chiếc bàn làm việc văn phòng hiện đại lại được bài trí hợp phong thủy sẽ gia tăng cảm hứng sáng tạo, nâng cao hiệu suất công việc.Theo đó, người tuổi Canh Ngọ nên đặt theo các hướng sau đây:

Với nam, tốt nhất, bạn nên chọn lựa các hướng:

  • Hướng Đông Nam (Sinh khí): Hướng tốt nhất trong tất cả các hướng. Chọn vị trí này, bạn sẽ đón tin vui về sức khỏe, tài lộc đến cho bản thân, gia đình.
  • Hướng Đông (Thiên Y): Thiên Y giúp mang đến thịnh vượng, ấm êm cho gia đình. Duy trì, gắn kết tình cảm vợ chồng, con cái với nhau hơn.
  • Hướng Nam (Diên niên): Đây là hướng tốt cho những ai đang làm công việc ngoại giao, giao tiếp trong kinh doanh, buôn bán. Giúp cho mọi thứ thuận lợi, dễ dàng và may mắn hơn.
  • Hướng Bắc (Phục vị): Đặt bàn làm việc theo hướng này, bạn sẽ dễ dàng nảy sinh nhiều ý tưởng sáng tạo. Ngoài ra, còn giúp thu hút vượng khí, may mắn cho gia đình, sự nghiệp của bản thân.

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ cho nữ mạng
– Hướng Tây Nam (Sinh khí): Mang đến sức khỏe, tài lộc cho gia đình, con cái.
– Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Đây là hướng cực kỳ phù hợp với những ai đảm nhận công việc ngoài xã hội. Hướng này giúp bạn và gia đình tránh được bệnh tật và có quý nhân phù trợ.
– Hướng Tây (Diên niên): Giúp phát triển các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là các mối quan hệ gia đình, đồng nghiệp và làm ăn.
– Hướng Đông Bắc (Phục vị): Đặt bàn làm việc ở hướng này, bạn sẽ được quý nhân phù trợ lúc khó khăn, trắc trở.

Người tuổi Canh Ngọ cũng nên lưu ý tránh đặt bàn làm việc của mình ở những hướng sau đây:

Đối với nam mạng
Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh)
Hướng Tây Bắc (Lục Sát)
Hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ)
Hướng Tây (Họa Hại)
Đối với nữ mạng
Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh)
Hướng Đông (Lục Sát)
Hướng Bắc (Ngũ Quỷ)
Hướng Nam (Họa Hại)

Đây đều là những hướng xấu, khiến đường công danh, sự nghiệp của bạn gặp nhiều trở ngại. Bên cạnh đó, nếu đặt bàn làm việc ở những vị trí này, sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của các mối quan hệ trong giao tiếp, làm ăn.

Với những chia sẻ trên, mong rằng bạn đã thực sự tìm ra cho mình hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ nên chọn lựa. Điều này không chỉ giúp tăng vượng khí, mà còn rất tốt cho gia chủ trong việc phát triển công danh.

Nếu vẫn còn thắc mắc về chủ đề này, hãy liên hệ với Hoàn Mỹ Bespoke qua số hotline 1800 6971 – 0988026969 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

 

Để lại bình luận