Nhà máy sản xuất của Hoàn Mỹ Bespoke có đầy đủ hệ thống nhà xưởng, hồ điều hòa

Hoàn Mỹ Bespoke khánh thành nhà máy sản xuất vào tháng 4 năm 2014 với quy mô rộng 15.000m2 tại xã Hải Phương, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định – khu vực nổi tiếng cả nước với truyền thống chế biến gỗ từ thời Lý – Trần. Mục đích của chúng tôi  khi đặt nhà máy tại đây là nhằm tận dụng tối đa nguồn nhân lực tay nghề cao của địa phương, tạo việc làm cho người lao động, đồng thời giúp họ tiếp cận với  những phát triển mới nhất của khoa học – công nghệ áp dụng trong sản xuất nội thất gỗ.

  

Nhà máy Hoàn Mỹ Bespoke đang ứng dụng 100% hệ thống thiết bị máy móc hiện đại với công nghệ tự động hóa, nhập khẩu chính hãng từ Italia, Nhật Bản – được các chuyên gia từ chính hãng về Việt Nam lắp đặt, hướng dẫn vận hành theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu. Các máy móc đang sử dụng gồm:

 • Máy xén Veneer Superline
 • Máy ép ván nhiệt Kyodo
 • Máy cắt tấm tự động Sigma Impact
 • Máy dán cạnh Olympic sử dụng đầu keo PUR
 • Máy dán cạnh không đường Line
 • Máy khoan CNC Techz2
 • Máy chà nhám sơn System
 • Máy đánh bóng sơn Emmeelle

Hoàn Mỹ Bespoke là đơn vị tiên phong tại thị trường Việt Nam đầu tư công nghệ sơn và phòng sấy sơn High-gloss hiện đại bậc nhất Thế giới, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng với tất cả dòng sản phẩm sử dụng sơn mờ, sơn bóng với chất lượng cao nhất.

Để đảm bảo tính thẩm mĩ cho sản phẩm, Nhà máy đang ứng dụng các công nghệ dán cạnh:

 • Công nghệ Dán cạnh bằng keo chống thấm nước PUR, chống bong tróc cạnh gỗ.
 • Công nghệ Dán cạnh Acrylic không đường line.
 • Công nghệ dán cạnh VAT 45 độ
 • Công nghệ bẻ gấp liền theo cạnh 90 độ.

Kho nguyên liệu của nhà máy có diện tích lên tới 4000m2 với sức chứa 100 contenner, bao gồm đầy đủ các chủng loại gỗ, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sản xuất như Plywood, HDF, MDF chống ẩm bề mặt phủ melamine, laminate, Acrylic , Veneer.

Toàn bộ sản phẩm nội thất mang thương hiệu Hoàn Mỹ Bespoke đặc biệt chỉ sử dụng vật liệu gỗ cốt chống ẩm đạt chuẩn Châu Âu và công nghệ sơn không chứa chì – đảm bảo an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Bên cạnh nguyên liệu gỗ, Hoàn Mỹ Bespoke còn nhập khẩu da chính hãng từ các nước Châu Âu, Châu Á và chất liệu vải nỉ, nhung cao cấp của Bỉ và Malaysia ứng dụng trong sản xuất nội thất, đem tới những sản phẩm không chỉ bền mà còn tinh tế và đầy tính thẩm mĩ.

Với đội ngũ kĩ sư, nhân công nhiệt huyết, tay nghề cao và sáng tạo, Hoàn Mỹ Bespoke tự hào là thương hiệu hàng đầu về dịch vụ trang trí nội thất, gia công đồ đạc.

Thành phẩm sẽ được vận chuyển đến kho thành phẩm với hệ thống vận hành khoa học, chuyên nghiệp, đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, không phát thải ra môi trường và mô hình quản lý chặt chẽ, nhà máy của Hoàn Mỹ Bespoke đã đạt Chứng chỉ Quốc tế về Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2015 và Chứng nhận Hệ thống Quản lý Môi trường ISO 14001: 2015.

Chúng tôi tự hào về văn hóa doanh nghiệp của mình – tập trung vào sự minh bạch, đổi mới và trách nhiệm. Chúng tôi tin rằng, đây là nền tảng cốt lõi giúp Hoàn Mỹ Bespoke chiếm trọn niềm tin của khách hàng,  thúc đẩy sự phát triển bền vững và nhanh chóng  trên thị trường.

Hoàn Mỹ Bespoke tự tin cung cấp tới khách hàng những sản phẩm với độ bền và tính thẩm mĩ cao nhất, đáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất, hoàn thiện không gian sống được “cá nhân hóa” cho mỗi gia đình.