Điểm nhấn tại lễ ra mắt thương hiệu Hoàn Mỹ Bespoke

Link bài viết trên báo VNXPRESS.NET
Lễ ra mắt thương hiệu Hoàn Mỹ Decor (năm 2021 được đổi tên thành thương hiệu Hoàn Mỹ Bespoke) được tổ chức tại showroom Nội thất Hoàn Mỹ Vincom Long Biên. Chương trình thu hút đông đảo khách hàng và đối tác, để lại nhiều điểm nhấn ấn tượng.

Gần 200 khách tham quan

Đây là số lượng khách hàng đến tham dự và tham quan showroom Hoàn Mỹ Long Biên vào ngày khai trương thương hiệu Hoàn Mỹ Decor. Với một sự kiện được tổ chức trong một không gian hạn chế cùng vị trí cách xa trung tâm, đây là một món quà bất ngờ cho thương hiệu còn mới mẻ này.

Được thiết kế hiện đại, ấm cúng theo phong cách mới, showroom Hoàn Mỹ Vincom Long Biên giúp khách hàng trải nghiệm thực tế các thiết kế căn hộ, căn phòng mẫu đẳng cấp theo đúng tiêu chuẩn châu Âu.

con-so-an-tuong-tai-le-khai-truong-hoan-my-decor-xin-bai-edit

Lễ ra mắt thương hiệu Hoàn Mỹ Decor thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đối tác.

5 tỷ đồng và 6 khách hàng đặc biệt

Tổng giá trị hợp đồng sản xuất, thi công nội thất mà 6 khách hàng quyết định ký ngay tại sự kiện lên đến 5 tỷ đồng. Đứng trước những quyết định liên quan đến khoản chi không nhỏ, các gia đình thường cân nhắc và đắn đo kỹ lưỡng. Do đó, việc ra quyết định và đặt bút ký cho một hợp đồng thi công sản xuất nội thất trị giá hàng trăm triệu đồng của khách hàng ngay tại sự kiện là minh chứng cho sự lan tỏa của thương hiệu Hoàn Mỹ Decor.

con-so-an-tuong-tai-le-khai-truong-hoan-my-decor-xin-bai-edit-1

Showroom Hoàn Mỹ Vincom Long Biên được thiết kế theo một phong cách mới.

Tại sự kiện ra mắt, khách hàng được tận mắt ngắm nhìn và trải nghiệm sản phẩm thực tế với những thiết kế đẳng cấp, tinh xảo cùng khả năng thi công chuyên nghiệp, thể hiện đẳng cấp cho tổng thể không gian. Điều này đã giúp thương hiệu chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng.

20 khách hàng với tổng giá trị hợp đồng đến 6,2 tỷ đồng

Nhân sự kiện ra mắt thương hiệu, Hoàn Mỹ Decor cũng tổ chức chương trình tri ân “Đăng ký liền tay, nhận ngay 50 triệu đồng”. Bên cạnh việc triển khai đăng ký thông tin trực tuyến với hàng trăm khách hàng, buổi lễ ra mắt đã ghi nhận 20 khách hàng trực tiếp đăng ký sử dụng sản phẩm, dịch vụ Hoàn Mỹ Decor với tổng mức đầu tư dự kiến lên đến 6,2 tỷ đồng.

con-so-an-tuong-tai-le-khai-truong-hoan-my-decor-xin-bai-edit-2

Khách hàng thăm quan thực tế căn hộ mẫu.

Con số này cho thấy nhu cầu sử dụng sản phẩm nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn châu Âu của khách hàng rất lớn. Hoàn Mỹ Decor ra đời đã đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

Hướng tới cuộc sống xanh, bền vững theo tiêu chuẩn châu Âu bằng việc cung cấp giải pháp toàn diện về thiết kế, thi công nội thất cao cấp, Hoàn Mỹ Decor sẽ là địa chỉ uy tín cho khách hàng mong muốn trải nghiệm không gian sống sang trọng với nội thất tinh tế, hiện đại.’

Để lại bình luận